Vietnamese English

 

Kính gửi: Qúy Doanh nghiệp

Hiệp hội Vận tải Hàng hóa Tp.Hồ Chí Minh là tổ chức xã hội nghề nghiệp quy tụ gần 200 doanh nghiệp kinh doanh vận tải hàng hóa lớn, có uy tín trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Theo quy định của Điều lệ, mỗi nhiệm kỳ hoạt động là 5 năm. Sau mỗi nhiệm kỳ sẽ tổ chức Đại hội toàn thể hội viên để tổng kết hoạt động nhiệm kì qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kì tới.

Đại hội có mời Bộ Giao thông Vận tải, Ủy ban nhân dân Thành phố, các Ban ngành của Thành phố, các Hiệp hội bạn trong khu vực và các cơ quan báo đài tham dự.

  • Thời gian dự kiến tổ chức Đại hội vào cuối tháng 12/2019.
  • Chương trình chung cho Đại hội là một buổi, trong đó có dành thời gian cho các nhà tài trợ quảng bá, giới thiệu sản phẩm của mình.

Để góp phần tổ chức thành công Đại hội, Hiệp hội trân trọng và mong nhận được sự hợp tác hỗ trợ của quý Doanh nghiệp hội viên và ngoài Hiệp hội tài trợ bằng nhiều hình thức tiền mặt, chuyển khoản hoặc hiện vật có thể gắn với việc quảng bá hình ảnh, sản phẩm của đơn vị mình.

Ban tổ chức hoan nghênh và tạo mọi điều kiện thuận lợi để các đơn vị tài trợ thông tin các nội dung của Doanh nghiệp mình đến Hộii viên và các đại biểu tham dự.

Xin vui lòng liên hệ với Văn phòng Hiệp hội gặp cô Thanh qua số điện thoại: 0909362830 hoặc email: vantaihcm2012@gmail.com.

Trân trọng./.

 
  Tin liên quan